Bước 1: Tỉa chân mày

Để có hàng lông mày đẹp thì cần được trau chuốt, tỉa tót gọn gàng để hiện rõ đường nét và khuôn lông mày. Nàng có thể đến salon, spa…để tỉa chân mày, hoặc đơn giản hơn việc chăm chút lông mày cũng có thể được thực hiện tại nhà. Đây là bước quan trọng sẽ làm tôn lên đường nét gương mặt và nếu làm tại nhà nàng hãy cẩn thận nhé!

Bước 2: Chọn dáng lông mày hợp với khung xương mặt

Gương mặt có trở nên thanh tú, bừng sáng hay không 1 phần quan trọng nhờ vào việc các nàng chọn kiểu dánh phù hợp với khuôn mặt.

 

Bước 3:  Định hình dáng lông mày

Trước hết, dù bạn để dáng lông mày cong cơ bản hay thẳng tắp, thì chúng đều phải tuân theo những quy tắc "bất di bất dịch" sau đây:

-Đầu chân mầy được xác định bằng cách đặt 1 đường thẳng dọc theo cánh mũi và đầu mũi, điểm giao với chân mày ở đâu thì đó là đầu chân mày.

- Tiếp theo để xác định điểm đuôi lông mày, nàng tạo đường thẳng giả định từ cánh mũi đi qua đuôi mắt đến điểm giao ở chân mày.

Cuối cùng đỉnh chân mày có thể xác định bằng đường thẳng từ cánh mũi qua con ngươi hoặc sẽ bằng 2/3 chiều dài chân mày tính từ đầu mày.

Bước 4: Tạo khuôn

Sau khi đã có ba điểm quan trọng nhất, nàng tiến hành đến thao tác định hình khuôn lông mày bằng cách nối ba điểm để tạo đường kẻ trên. Tiếp đến xác định độ rộng giữa hai đường lông mày để kẻ đường kẻ dưới. Bí quyết cho khuôn chân mày sắc nét nhất là nàng nên sử dụng chì có đầu mảnh hoặc sáp kẻ ngang.

Bước 5: Tô màu chân mày

Lựa chọn màu vẽ chân mày với tone sáng hơn màu chân mày của bạn, sẽ giúp chân mày trở nên mềm mại hơn, hoặc có thể chọn màu chân mày sậm hơn nếu bạn cần đi đến những buổi họp nghiêm túc.

 

Nếu mỗi sáng các nàng phải trải qua nhiều bước chỉ để kẻ 1 hàng chân mày thì khá là tốn nhiều thời gian. Thay vào đó chúng ta chỉ cần 1 lần phun xăm điêu khắc chân mày vừa đẹp vừa tiết kiệm thời gian để chọn trang phục váy xinh trước khi dạo bước xuống phố nhé!

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!