Giảng viên

Nhiều năm trải nghiệm và cộng tác giảng dạy tại Hà Lan và Việt Nam, cô đã tích lũy hơn 10 năm kinh nghiệm trong và ngoài nước, Master Vivian sẽ mang đến cho bạn giáo trình vô cùng đầy đủ và phong phú với những kỹ thuật phun xăm lông mày mà không Trung tâm đào tạo nào khác có được.

"Vivian Hồ được biết đến là một trong những Grand Master của Trung Tâm Đào Tạo Phun Xăm Đẹp TTL – một cô gái có niềm đam mê lớn đối với ngành nghề phun xăm thẩm mỹ"

Đến với nghề khi còn rất trẻ, từ năm 2011, cô bắt đầu tìm hiểu về thị trường phun xăm ở nước ngoài vì khi ấy, phun xăm thẩm mỹ vẫn chưa phổ biến ở Việt Nam. Năm 2015, cô sang Hà Lan định cư cùng gia đình, tiếp tục hành trình còn đang dang dở ở nơi đất khách. Bằng kiến thức và kinh nghiệm, cô đã mang đến những tác phẩm chinh phục những vị khách khó tính và không cùng ngôn ngữ với mình, đồng thời không ngừng tìm tòi, cập nhật những công nghệ tiên tiến trên thế giới, tích lũy thành kỹ năng cho mình. Sau khi đã đạt đến trình độ Master, cô trở về, mang những gì đã học hỏi được được để làm việc và giảng dạy ở Phun Xăm Đẹp TTL, trở thành một thành viên, một người em út trong “đại gia đình” Phun Xăm Đẹp TTL, cùng các người chị đi trước của gia đình duy trì và phát triển ngành nghề phun xăm thẩm mỹ.

Đam mê và kinh nghiệm hơn 9 năm hoạt động đã tạo nên một Vivian đầy nhiệt huyết với nghề. Kết hợp những kiến thức, kỹ thuật trong và ngoài nước, chọn lọc ra những gì phù hợp với xu hướng của người Việt để ứng dụng vào bài giảng cho hợp lý nhất. Cô luôn mang hết những bí quyết trong nghề mình có được cùng ngọn lửa yêu nghề truyền đến từng học viên, với mong muốn họ cũng sẽ thành công và trở thành những kỹ thuật viên xuất sắc. Bằng sự nghiêm khắc, cầu toàn và lối truyền dạy tận tâm, cô đã đào tạo được hơn hàng trăm học viên lành nghề, đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực giảng dạy, mang những kiến thức và kỹ thuật của mình cống hiến cho nghề. 

Là thành viên út trong đội ngũ Master của Phun Xăm Đẹp TTL, cô luôn duy trì tôn chỉ giảng dạy của trung tâm, của những người chị đi trước mình, sát cánh đồng hành và hỗ trợ cho học viên những khi họ gặp khó khăn và cần sự giúp đỡ của giảng viên nhất kể cả khi khóa học đã kết thúc, để mỗi người học viên khi đã chọn khóa học tại trung tâm, đều có thể sống và duy trì nghề thành công bằng ngọn lửa đam mê như chính những người giảng viên của họ.

“Khi bạn chọn Trung Tâm Đào Tạo Phun Xăm Đẹp TTL, chọn đam mê, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện đam mê đó.”

Thoát khỏi hình ảnh một Grand Master, Vivian Hồ trong mắt các học viên là một cô gái thân thiện, vui tính, có nụ cười tự tin rạng rỡ nhưng vẫn luôn tận tụy với nghề. Ngoài thời gian làm việc và giảng dạy, cô luôn tranh thủ rèn luyện tay nghề, không vì những thành tựu đã đạt được mà ngừng tìm tòi học hỏi, cập nhật thêm những kiến thức, kỹ thuật hiện đại, thịnh hành nhất để áp dụng vào công việc của mình. 

Với phương châm: “Có thể bạn không phải là người giỏi nhất, nhưng hãy luôn nỗ lực để hoàn thiện mình.” – Vivian vẫn không ngừng thắp sáng ngọn lửa đam mê trong lĩnh vực Permanent Makeup để chinh phục thêm nhiều nấc thang mới, đem khả năng của mình cống hiến cho nghề và cho xã hội.

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!