Giảng viên 

Diễm Trang được biết đến là một trong những Grand Master hơn 20 năm kinh nghiệm của Trung Tâm Đào Tạo Phun Xăm Đẹp TTL, chịu trách nhiệm về khóa học Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao.

"Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ và sớm nhận ra niềm đam mê của mình cho ngành nghề này, cô đã quyết tâm học hỏi những kiến thức cơ bản của phun xăm, và đến nay trở thành một giảng viên chuyên nghiệp, đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo học viên."

Gắn bó với trung tâm từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Diễm Trang không chỉ là một Grand Master, mà còn là một người chị, một người thân trong “đại gia đình” nhà Phun Xăm Đẹp TTL, đi cùng đồng hành để phát triển như ngày hôm nay.

Là một người hiền lành, yêu nghề và tận tụy với nghề, cô không ngừng cập nhật thêm cho bản thân kiến thức, kỹ thuật chuyên môn mới nhất trong ngành, thường xuyên phối hợp cùng Master Thanh Thảo – cũng là hiệu trưởng của trung tâm.

Trao đổi thêm những xu hướng thịnh hành của thế giới, cùng với những kinh nghiệm dạy và làm nghề thực tế hơn 10 năm của mình áp dụng vào bải giảng, nâng cao kỹ năng giảng dạy để đào tạo ra những học viên lành nghề, phát triển Phun Xăm Đẹp TTL bằng tâm huyết của nghề, truyền nguồn cảm hứng bất tận cho các học viên đúng với phương châm sống: “Nhất nghệ tinh, nhất thân vinh” của mình.

Trong mắt học viên, Diễm Trang là một giảng viên tận tâm, chu đáo và vô cùng nhiệt huyết với nghề. Bằng kỹ thuật thành thạo cùng với lối giảng dạy chuyên nghiệp, cô luôn mong học viên của mình nắm bắt thật chắc chắn những kiến thức mà cô truyền đạt. Chưa từng có một lời phàn nàn nào về cách giảng dạy của cô trong suốt từng ấy năm giảng dạy.

Mỗi lớp học viên sau khi hoàn thành khóa học chỉ dành cho Trang những lời khen, sự tôn trọng và quý mến cho người giảng viên của mình, cùng sự thành công trong ngành nghề phun xăm của học viên, tất cả những điều đó là động lực để cô không ngừng cố gắng, không bao giờ từ bỏ đam mê giảng dạy của mình.

Trước đây, khi mà xã hội chưa hề có các trung tâm đào tạo ngành phun xăm chính quy, bài bản như hiện nay thì việc tiếp cận những khái niệm cơ bản là vô cùng khó khăn đối với cô.

Biết được tầm quan trọng và cần thiết của những kiến thức nền tảng phun xăm, Trang luôn truyền đạt hết những kinh nghiệm thực tế của mình đã tích lũy qua nhiều năm tháng hoạt động trong nghề cho học viên, giúp họ bước những bước đầu vào nghề thật vững vàng để có thể thành công bằng lòng đam mê với nghề, thông qua khóa học “Cơ bản đến nâng cao” tại Trung Tâm Đào Tạo Phun Xăm Đẹp TTL.

Cô mong rằng mỗi học viên khi đã chọn lựa Phun Xăm Đẹp TTL, chính là chọn lựa đam mê của mình, có thể vì đam mê mà sống và duy trì ngành nghề mình theo đuổi cả đời một cách vững vàng nhất.

Bình luận

Viết bình luận

Chú ý: Không sử dụng các mã lệnh HTML!